อย่างที่ทราบกันดี ว่า บริษัท Domnick hunter เป็นผู้เชี่ยวชาญ ด้านอุตสาหกรรมระบบลมอัดที่มีบริษัทร่วมทุนในระดับนานาชาติ ครอบคลุมถึง24 ประเทศทั่วโลกและเป็นบริษัทผู้ผลิตไส้กรอง หรือฟิลเตอร์ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001/14001เป็นรายแรกของโลกด้านการผลิตไส้กรองลม (air filter) 
 


 

       จึงได้รับความไว้วางใจ และเชื่อถือในอุตสาหกรรมที่มีความต้องการลมที่มีคุณภาพสูง เช่น ผู้ผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ผู้ผลิตฮาร์ดดิสก์อุตสาหกรรมอาหารและยา หรือสายงานการพ่นสีรถยนต์เป็นต้น

       
นอกจากสินค้าคุณภาพสูงทั้ง
 Compressed Air Dryer และ Compressed Air Filter แล้ว ดอมนิค ฮันเตอร์ได้ขยายฐานผลิตภัณฑ์ เพิ่มขึ้น คือ เครื่องผลิตก๊าซไนโตรเจน สำหรับอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม ยา และห้องทดลอง รวมทั้งระบบไส้กรองของเหลวอีกด้วย 
 


       ในปี 2549 บริษัท ปาร์คเกอร์ฮันนิฟิน จำกัด (Parker Hannifin) ประเทศสหรัฐอเมริกาได้เข้าซื้อกิจการ ดอมนิค ฮันเตอร์ประเทศอังกฤษซึ่งทำให้ดอมนิค ฮันเตอร์ได้เข้าไปอยู่ในกลุ่มผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้า อุตสาหกรรมระดับโลก ที่มียอดขายมากกว่า 13,000 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือ 420,000 ล้านบาทในปี2556

       
ดอมนิค ฮันเตอร์-อาร์แอล (ประเทศไทย) ในฐานะผู้จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ของดอมนิค ฮันเตอร์ประเทศอังกฤษ 
ทำให้บริษัทฯ มีผลิตภัณฑ์การบำบัดลมและก๊าซ (Air & Gas Treatment) ตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทางอย่างครบวงจร 
 


       บริษัท ดอมนิค ฮันเตอร์-อาร์แอล (ประเทศไทย) จำกัด domnick hunter-RL (Thailand) Co., Ltd. ก่อตั้งเมื่อวันที่ 5 เมษายน พ.ศ.2536 หรือเมื่อ 24 ปีก่อน โดยคุณจักรพันธ์ธนานาถ มีชื่อเดิมว่าบริษัท รีเจี้ยนลิ้งค์ (ประเทศไทย) จำกัด (REGIONLINK (Thailand) Co.,Ltd.) 

       
มีทุนจดทะเบียนเริ่มต้น 1,000,000 บาท โดยได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับระบบกรองอากาศและน้ำที่มีคุณภาพสูงของ 
domnick hunter ประเทศอังกฤษ

       
จะเห็นได้ว่า 
การทำงานต่างๆของบริษัทเป็นระบบขั้นตอน เเละอีกทั้งยังเน้นความสะอาดและปลอดภัยของผู้ใช้งาน ซึ่งอุตสาหกรรมทั้งหลายจำเป็นต้องมีนั้นเอง


**********

คุยกันต่อได้ที่ 
Facebook : Domnick hunter-RL
Youtube : domnick hunter-RL
www.domnickhunterrl.com

พูดคุย ปรึกษาได้ที่ 

กรอกข้อมูลเพื่อรับข้อมูลที่เป็นประโยชน์ กับ domnick hunter-RL ได้ที่นี่ คลิ๊กเลย