หลักการทำงาน ของ แอร์ยูนิตเซฟเวอร์ ที่จะกล่าวถึงนี้คือ... แอร์ยูนิตเซฟเวอร์ เป็นเครื่อง ที่สามารถจ่ายลม และ ตัวควบคุมอุณหภูมิ แรงลม ความชื้น นั้นเอง ออกแบบมาให้ประหยัดพลังงาน ซึ่งเจ้าตัวนี้สามารถเหมาะกับงานที่ต้องใช้การทำงาน ตลอด 24 ชั่วโมง ความสามารถของเครื่องนี้ คือ สามารถควบคุม อุณหภูมิได้ เช่น ห้องสอบเทียบเครื่องมือ, ห้องเก็บเทป, ห้องทดลอง

       
เนื่องด้วยกลไกการทำงานของ แอร์ยูนิตเซฟเวอร์ มีอัตราการปล่อยลมแบบจังหวะๆ อีกทั้งยัง มี การรองรับมาตรฐานคุณภาพ ISO9001: 2008 ที่ครอบคลุมตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ การผลิตรวมไปถึงขั้นตอนการทดสอบและการให้บริการ จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ ผู้บริโภค นิยมใช้ แอร์ยูนิตเซฟเวอร์
 


 

       ข้อดีของการเลือกใช้ แอร์ยูนิตเซฟเวอร์

  • เป็น เทคโนโลยีการประหยัดพลังงานด้วยลมที่สามารถปรับความเร็วรอบได้ตามสภาวะโหลดความร้อนจริง

  • เป็น เทคโนโลยีการประหยัดพลังงานด้วยการทำความร้อนกลับด้วยแก๊สร้อนของสารทำความเย็นแทนการใช้พลังงานไฟฟ้า สำหรับระบบที่ใช้สารทำความเย็น

  • การประหยัดพลังงานด้วยการควบคุมปริมาณสาร อย่างแม่นยำด้วย

  • การประหยัดพลังงานด้วยเทคโนโลยี สำหรับระบบที่ใช้ลม


       หากพูดถึงเรื่องของความจำเป็นหรือไม่นั้น เครื่องมือชิ้นนี้ ถ้าหากไม่มีในระบบก็ไม่เสียหาย แต่หากมีติดไว้ความพิเศษของมันคือช่วยประหยัดพลังงาน และที่กล่าวมานี้ก็คือ กลไกการทำงานของเครื่อง แอร์ยูนิตเซฟเวอร์ หากมีความสนใจและต้องการใช้งาน ควรปรึกษาผู้รู้ หรือวิศวกร ก่อนตัดสินใจซื้อ


--------------------------------

คุยกันต่อได้ที่

Facebook : Domnick hunter-RL

Youtube : domnick hunter-RL

www.domnickhunterrl.com

พูดคุย ปรึกษาได้ที่

กรอกข้อมูลเพื่อรับข้อมูลที่เป็นประโยชน์ กับ domnick hunter-RL ได้ที่นี่ คลิกเลย