ลิฟต์ในบ้านนอกจากจะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถขึ้นลงไปมาระหว่างชั้นอย่างง่ายดาย และรวดเร็วแล้ว ถ้ามีดีไซน์ที่โดดเด่นก็ยังสามารถทำให้บ้านคุณสวยงาม และลงตัวได้เหมือนกับเป็นเฟอร์นิเจอร์หรือของประดับตกแต่งบ้านชิ้นหนึ่งเลยทีเดียว

ดังนั้น Lifton Home Lifts แบรนด์ลิฟต์สำหรับบ้านพักอาศัย จึงได้พัฒนารูปแบบและการทำงานให้ลิฟต์เป็นเสมือนเฟอร์นิเจอร์ประดับตกแต่งบ้านชิ้นเยี่ยม ซึ่งออกแบบและผลิตโดย Stiltz ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในด้านลิฟต์บ้าน ซึ่งเป็นผู้ผลิตลิฟต์ในสหราชอาณาจักร และทั่วโลก
 


 

เอกลักษณ์ของ Lifton Home Lifts ไม่ได้มีเพียงการออกแบบที่สวยงามเท่านั้น แต่ยังประกอบด้วยวิศวกรรมอันชาญฉลาด ทำให้เป็นลิฟต์บ้านที่ใช้ง่าย และติดตั้งง่ายที่สุดในท้องตลาด สามารถแยกชิ้นส่วนประกอบได้

มีปลั๊กเสียบตรงเข้ากับเต้ารับไฟฟ้าภายในบ้าน ในกรณีที่มีการตัดกระแสไฟ จะมีแบตเตอรี่สำรองช่วยลดลิฟต์ลงไปที่พื้นชั้นล่างสุด ซึ่งโดยปกติแล้วใช้เวลาในการติดตั้งเพียงวันเดียวเท่านั้น

เมื่อได้วันที่แน่นอนในการติดตั้งแล้ว ลิฟต์จะมาถึงในแบบแยกส่วนประกอบ ซึ่งสามารถผ่านเพดานหรือประตูที่ต่ำได้อย่างง่ายดาย และด้วยการใช้พื้นที่ไม่มากเพียง 0.8m² (1040mm x 760mm) ทำให้มีความยืดหยุ่นในการติดตั้ง สามารถเลือกตำแหน่งเพื่อให้สามารถผสมผสานเข้ากับบ้านได้ง่ายดาย และไม่ต้องใช้เวลามาก เนื่องจากไม่เหมือนลิฟต์บ้านที่มีลักษณะเป็นกล่องสี่เหลี่ยมทั่วไป เพราะได้รับการออกแบบมาอย่างเข้าใจผู้อยู่อาศัย และสามารถกลมกลืนกับการออกแบบตกแต่งภายในบ้านเดิมที่มีอยู่

 


 

ลิฟต์ทำงานโดยใช้เสายกพื้นในตัวที่ไม่สร้างความเกะกะ ใช้รอกยึดสายไฟอย่างดี ซึ่งช่วยนำทางลิฟต์ได้อย่างปลอดภัย และเงียบ ไม่ต้องใช้ระบบผนังรับน้ำหนัก ไม่จำเป็นต้องมีหลุมลิฟต์ เพลา หรือห้องเครื่องจักรที่เสียงดัง งานก่อสร้างเพียงอย่างเดียวคือการเปิดช่องเพดานขนาดเล็กสำหรับให้ลิฟต์ผ่านระหว่างชั้น

บังคับด้วยรีโมทคอนโทรลสองตัวเพื่อไว้เรียกลิฟต์ระหว่างชั้น ซึ่งใช้เวลาเดินทางภายใน 30 วินาทีทั้งขณะมีผู้โดยสารหรือไม่มีผู้โดยสาร มีเซนเซอร์ด้านความปลอดภัยติดตั้งด้านบน และด้านล่างของลิฟต์เพื่อตรวจจับสิ่งกีดขวาง และทำงานได้อย่างราบรื่น นอกจากนี้ยังมีไฟ LED อ่อนที่ด้านบน และด้านล่างเพื่อความสะดวกในการใช้งานในเวลากลางคืนด้วย

Lifton Home Lifts ประกอบด้วย LiftonDUO Home Lift รูปแบบแคปซูล และ LiftonTRIO Home Lift ที่มีขนาดใหญ่ซึ่งสามารถรองรับรถเข็นและคนได้ถึง 3 คน เมื่อเทียบกับลิฟต์บ้านทั่วไป Lifton ถือว่าเป็นลิฟต์ที่บ้านระดับพรีเมี่ยมซึ่งได้รับการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ หรูหรา ทันสมัย และดีที่สุด


**********

คุยกันต่อได้ที่

Facebook : Domnick hunter-RL

Youtube : domnick hunter-RL

www.domnickhunterrl.com

พูดคุย ปรึกษาได้ที่

https://lh6.googleusercontent.com/PksTnumFXwnRgRqGAHRKmcwypeVFeF7bJmZ2BHtWzelZEpfsGV22MNVST2yQF2PkRypDKdCSyurZuhmdlp7HstFWCjTOVcwBj8rTyuoTodinmSlXlxamNqReS8sC848DVPls0koj

กรอกข้อมูลเพื่อรับข้อมูลที่เป็นประโยชน์ กับ domnick hunter-RL ได้ที่นี่ คลิกเลย