สมนาคุณครบรอบ 27 ปี ในราคาสุดพิเศษ

ลดมากถึง 40%

OIL-X EVOLUTION MEDICAL

VACUUM FILTERS

ฟิลเตอร์กรองสุญญากาศสำหรับการแพทย์, ห้องปฏิบัติการได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อปกป้องปั๊มสุญญากาศจากการปนเปื้อนของของเหลว, แบคทีเรีย และการติดเชื้อทาง

ชีวภาพที่อาจเกิดขึ้นจากสภาพแวดล้อม

ELECTRONIC

CONDENSATE DRAINS

“Drain ไฟฟ้าไม่เสียลม” อุปกรณ์ระบายน้ำอัตโนมัติ สูญเสียพลังงานน้อยใช้งานง่ายได้กับทุกความดัน มีอายุการใช้งานยาวนาน

Oil-X Plus -

Water Separators

กรองความชื้นในอากาศอัดอย่างมีประสิทธิภาพด้วย Water Separators เครื่องแยกน้ำที่ปะปนอยู่ในอากาศ กำจัดน้ำภายในท่อลม โดยหลักการใช้แรงเหวี่ยงสามารถกำจัดน้ำ และของเหลวในอากาศอัดได้อย่างมีประสิทธิภาพช่วยยืดอายุการใช้งานของไส้กรองลม และเครื่องทำลมแห้ง

Gardner Denver

Air Compressor

ปั๊มลม หรือเครื่องอัดอากาศ เป็นเครื่องต้นกำลังของกระบวนการผลิตที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม มีตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่เพื่อให้เหมาะสมกับสายการผลิตและไม่มีสิ่งเจือปน ทำให้เพิ่มความมั่นใจและปลอดภัยกับคุณภาพของสินค้าได้

REFRIGERATION

AIR DRYER

เครื่องทำลมแห้งอุปกรณ์เสริม

คุณภาพของลมอัด ลดปริมาณน้ำ และความชื้นที่ปนมาในระบบลมอัด เพื่อให้ได้ลมที่แห้งสะอาด ปราศจากความชื้น พร้อมทั้งช่วยป้องกัน การกลั่นตัวของน้ำในระบบท่อหรือส่วนอื่น ๆ ของเครื่องจักร

Hyperchill

Bioenergy

สำหรับงานก๊าซชีวภาพ ใช้ควบคุมอุณหภูมิน้ำหล่อเย็นได้อย่างแม่นยำ ปลอดภัย และเชื่อถือได้ในสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายที่สุดในระบบย่อยสลายแบบไม่ใช้ออกซิเจนและพื้นที่ผลิตก๊าซชีวภาพ

OIL-X EVOLUTION

COMPRESSED AIR FILTERS

นำเทคโนโลยีเดียวกับอากาศยานมาพัฒนาให้

อัตราการไหลผ่านของอากาศที่ผ่าน Housing และไส้กรอง ช่วยลดการสูญเสียความดันของลมที่เข้า ทำให้ระบบการไหลของลมดีที่สุดเท่าที่เคยมี และช่วยลดต้นทุนในการผลิต

เราคือผู้เชี่ยวชาญการจัดการระบบลมอัด ก๊าซ และ น้ำระดับโลก

Fax: +66 2678 2229

Email : [email protected]